(: 44

posted on 07 Nov 2011 00:07 by belly-bp
 
 
H A P P Y R D A Y 
 
 
 
 
 
I walk in place, to you
I laugh alone and I cry alone
I am a sad sunflower in the shadow
Yes, I long for you alone 
 
 
 
 
 
สวัสดีอาราเล่ หรือเจ๊อาร์ วันนี้เป็นวันเกิดของคนคนนึงแหละ ไม่รู้ว่าเจ๊จะรู้จักเค้ารึเปล่า เค้าค่อนข้างมีอายุแล้วแหละ
แล้วก็อายุมากแถมยังไม่ยอมรับว่าตัวเองแก่ด้วย เจ๊ต้องรู้จักเค้าแน่ๆเลยไม่ก็อาจจะเป็นญาติห่างๆของเค้าก็ได้ :D
คือเจ๊คนนั้นกับเบลรู้จักกันมาก็นานแหละ นานจนที่จะเล่นอะไรมากมายด้วยกันในแบบที่ถ้าไม่สนิทคงทำไม่ได้แน่ๆ เบลชอบว่าเจ๊คนนั้นว่าแก่บ่อยๆ ส่วนเจ๊คนนั้นก็ชอบด่าเบลบ่อยๆ นิสัยไม่ดีมากๆเลย ว่าเเต่เจ๊รู้จักเค้าปะวะ? สงสัยไม่รู้จักแน่ๆ ไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวเบลจะค่อยๆบอกเจ๊เอง ฮิฮิ
 
 
 
เจ๊คนนั้นในปีนี้เค้าอายุยี่สิบอะ อายุขึ้นเลขสองเเล้วเเต่เบลนึกว่าเจ๊เค้าอายุสี่สิบกว่าๆแล้วตางหาก 555555 อย่าไปบอกเค้านะเจ๊อาร์ ขืนเจ๊คนนั้นรู้ด่าเบลอีกตามเคย แต่เจ๊เค้าเป็นคนดีแหละ ถึงเเม้จะชอบเวิ่นเว้ออะไรไปตามประสาคนแก่เเละขี้บ่นไปบ้าง ฮ่าๆ เเต่เจ๊เค้าใจดีนะ ตอนวันเกิดเบลเค้าก็ร้องเพลงให้ฟังเเถมพูดอะไรยาวๆมาอีกตั้งมากมาย ตอนฟังงี้หัวใจเต้นตึกตัก ไฟล์นั้นยังอยู่ใน my fav. เลย ฮี่ฮี่ แล้วก็เบลกับเจ๊คนนั้นคุยกันบ่อยนะ แต่มันก็มีอยู่หลายช่วงแหละที่ขาดหายกันไปแถมมีช่วงนึงเจ๊คนนั้นเค้างอนเบลด้วย ทั้งงอนทั้งโกรธเเน่ๆที่เบลเบี้ยวนัดเค้า T-T พอถึงตรงนี้เเล้วก็รู้สึกผิด แต่555 ไหนๆก็สารภาพบาปเลยละกัน ว่าเงินไม่พอจริงๆ เเต่ช่างมันเถอะเนอะ
 
 
 
มีวันนึงซึ่งเป็นวันที่ฟินมากสำหรับเบลเเล้วก็เจ๊คนนั้นเลยอะเจ๊อาร์ คือฟินมากๆ ก็คือตอนที่ไปเจอชายนี่ ถ้าจำไม่ผิดวันอังคารที่สิบหก ตอนนั้นเราเจอกันครั้งเเรกด้วย แถมไปเจอชายนี่ครั้งเเรกด้วยกันอีกตางหาก อะไรๆมันก็ฟินไปหมดถึงเเม้ว่าเบลจะบ้านนอกมากด้วยการนั่งรถไฟฟ้าไม่เป็น เเละเจ๊คนนั้นเองก็ไม่สันทัดเท่าไหร่ เบลยังจำวินาทีที่เจ๊คนนั้นหยอดเหรีญซื้อตั๋วได้เลยนะ รู้สึกประทับใจแปลกๆ ไหนจะตอนที่วิ่งจนขาพันกันตอนที่อยู่บนบีทีเอสเเล้วเสียงกรี๊ดมันก็ดังขึ้น ตอนนั้น ตื่นเต้นสุดๆไปเลย แล้วพอตอนที่ยืนกรี๊ดชายนี่ด้วยกัน
 
 
 
 
 
นั่นล่ะ.. ไม่มีอะไรที่ฟินได้เท่าวินาทีนั้นเเล้วจริงๆ :)
 
 
 
 
 
 
จะว่าไปไอ่การมาอัพบล็อกแฮปปี้เบิร์ธเดย์เจ๊คนนั้น ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย ไม่เคยพิมอะไรยาวๆขนาดนี้มาก่อน อยากจะบอกว่าเจ๊คนนั้นนิสัยดีมากๆ มากจนเบลคิดว่าไม่ได้เป็นเเค่พี่ที่รู้จักกันในเน็ตเเล้ว และเอาตรงๆนะ คนที่เบลเรียกนำหน้าชื่อว่าเจ๊น่ะ นั่นหมายถึงนอกจากจะสนิทเเล้วเบลยังเคารพมากๆอีกตางหาก (แหม่ ฟังดูอาจไม่เชื่อ) แต่บนโลกใบนี้มีคนที่เบลเรียกว่าเจ๊อยู่เเค่สองคนเอง :) ซึ่งเป็นคนที่นับถือมากจริงๆ แล้วเจ๊คนนั้นก็คือหนึ่งในนั้นอะ เราคุยกันในหลายๆเรื่อง รู้จักกันได้เพราะชายนี่ , เกมร้อยข้อ , และ คอมเพลก ถึงเเม้ว่าตอนนี้กลุ่มเล็กๆจะกลายเป็นแค่ความทรงจำไปแล้ว แต่ทุกครั้งที่ย้อนนึกกลับไปมันก็ยังยิ้มได้อยู่ อยากจะบอกว่าการที่ได้รู้จักกับอาเจ๊คนนั้นเบลรู้สึกว่ามันมีค่าจริงๆอะ
 
 
 
 

 
แล้ววันนี้อาเจ๊คนนั้นเค้าก็ทวิตไรแปลกๆเว้ย แบบอย่าลืมนะ หึหึ เเล้วก็รวบรวมไรซักอย่าง เบลนึกขึ้นได้ละ ฮี่ฮี่ แต่เพื่อความชัวร์เลยไปเปิดปฏิทินในโทสับดูเว่ย เเล้วทีนี้ก็นั่งอ่านนิยายจบไปเล่มใหญ่ เงยหน้ามาอีกทีมันก็อีกไม่นานเเล้ว แม่ง! ไอ่ที่กำลังทำอยู่ก็ไม่เสร็จ เเถมลงเพลงไม่ได้อีก เบลเลยบอกให้อาเจ๊คนนั้นรอแปปนึง เพราะเบลโง่เรื่องอะไรแบบนี้มาก และตอนนี้เบลก็ลงเพลงเสร็จเรียบร้อยเเล้ว และอาเจ๊คนนั้นคงจะกำลังนั่งอ่านคิวบิกอยู่ -O-
 
 
 
 
 

น่าแปลกเนอะ หรือบังเอิญมากๆก็ไม่รู้ที่อาเจ๊คนนั้นชื่ออาร์ เหมือนเจ๊อาร์เลยว่ะแถมยังเกิดวันเดียวกันอีกด้วยแหน่ะ!! อะไรกันเนี้ย สงสัยว่าคงไม่ใช่ญาติห่างๆแล้วล่ะม้างงงงงง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.. ต้องเป็นคนคนเดียวกันแน่เลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตอนนี้ก็เลยเวลามามากแล้วแหละ แต่มันคงไม่เป็นไรหรอกเนอะ 'เจ๊คนนั้น' เอาละ มาเตรียมตัวรับคำอธิษฐานดีๆจากเบลซะเดี๋ยวนี้ ก่อนอื่นเจ๊ต้องหลับตา นึกถึงตัวเอง นึกถึงคนที่ให้ชีวิต นึกถึงตลอดเวลายี่สิบปีที่ผ่านมาในชีวิตเเล้วขอบคุณเบาๆ ขอบคุณความสุขที่ทำให้รู้ว่าเจ๊มีรอยยิ้ม ขอบคุณความทุกข์ที่ทำให้รู้ว่าในตัวเจ๊เองก็มีน้ำตา .. เสร็จเเล้วก็ขออะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากได้ แล้วเบลจะช่วยขอด้วยอีกคน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ขอให้เจ๊อาร์มีความสุข ขอให้เจอกับรอยยิ้มเยอะๆ ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงเพราะมันเป็นลาภที่ประเสริฐสุดๆแล้ว ขอให้การเรียนดีมากขึ้นไปกว่าเดิม ขอให้รวยๆและขอให้ประสบความสำเร็จกับปัจจุบัน รวมไปถึงอนาคต ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆในชีวิตและใช้เรื่องร้ายๆทั้งหมดเป็นตัวย้ำเตือนตัวเอง ขอให้เป็นอีกปีที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม :)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เสร็จเเล้วก็ลืมตา ได้เลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
มันอาจจะไม่ใช่เค้กวันเกิดที่เยี่ยมยอดที่สุด แต่เชื่อเถอะ มันมาจากใจจริงๆ :)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
สุขสันต์วันเกิดนะ อาราเล่
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
I walk in place, to you
I'm nothing, I'm no one but
I only wait for my prayers to be an echo
And to be passed on to you
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

โฮ๊ะ เฮดบล็อกใหม่

: )

คาเฟ่ เดอ ฟรองซ์

แวะมาจิบมอคค่าเย็นนะแล้วแอบมองคนแฮปปี้เบิร์ดเดย์กัน ๕๕๕๕๕

แหม่

สุขจริงๆ
ลืมอีกอย่าง
เพลงที่ร้องให้แกลืมๆไปเถอะ อับอายย
ขอบคุณสำหรับบล๊อค เขียนซะยาวเชียว แหมม >3< รอจนหัวกระแทกโต๊ะแล้วเนี่ย ง่วงม๊ากกก แซวเล่น เพลงเพราะดีนะก่อนอื่นเลย คิคิ น้องเบลทำอะไรที่น่ารักตลอดๆเลยวุ้ยย เพลงนี้มันหวานไปสำหรับพี่รึเปล่าคะ? 55555 เลิกเล่นๆๆ อะแฮ่ม..เอาจริงเอาจัง

ไอเดียการเขียนบลอคเหมาะกับเป็นเบลดี กร๊ากกก มีการมาถงมาถามว่ารู้จักคนนั้นมั๊ย แหมรู้จักสิรู้จักมาทั้งชีวิตแล้ว เรารู้จักกันนานแล้วมั้ง ใช่มั๊ย? กว่าจะมาสนิทถึงขนาดนี้ไม่ใช่เล่นๆ ถือเป็นความซวยของเบลที่มารู้จักคนอย่างพี่ 5555 พี่ว่าพี่นิสัยไม่ดีนะ อย่าชมกันนักเลย ว่าไปแล้วก็อยากเล่นแทคอะไรเทือกนั้นอีก นั่นคือจุดเริ่มต้นของเราอย่างจริงจัง ฮ่าๆ

เหตุการณ์ตั้งแต่รู้จักกันนานแล้วเนอะ sad smile ตั้งแต่แกมีแฟนจนเลิกกันแฟน ตั้งแต่ชั้นอินเลิฟจนอกหัก 55 ผ่านอะไรมาด้วยมากมายเลยฟร่ะ นึกว่าจะลืมไปแล้วซะอีกนะเนี่ย ปีนี้ไม่หวังอะไรเลยจริงๆเพราะตั้งค่าในเฟสไว้ด้วยว่าไม่แสดงวันเกิด อยากลองใจคนเล่นๆ ^^ แล้วเบลก็จำมันได้!! อันนี้คือของขวัญที่ดีที่สุดแล้วล่ะเว้ยย!

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรมากๆๆๆๆ ไว้เจอกันจะเลี้ยงเฟรนฟรายหนึ่งชิ้น question ว่างๆไปเดินเล่นเซนปิ่นกันเนอะ อิอิ เค้กไม่ดีที่สุดจริงๆ มันเป็นเค้กสตรอเบอรี่ อิพี่คนนี้กินไม่ได้ แต่มันเป็นเค้กที่ซื้อไม่ได้เพราะได้มาด้วยใจ(อ้วก)5555

ich liebe dich